Hành trình Caravan – Tận hưởng trong niềm vui thích cùng Mitsubishi Outlander

Tác giả: Mitsubishioto  Ngày đăng: 06/08/2019

Là dòng xe tiên phong cho thiết kế Dynamic Shield mới của Mitsubishi, từ khi chính thức được ra mắt, Mitsubishi Outlander đã luôn là một trong những mẫu Crossover được yêu thích bởi người tiêu dùng Việt Nam nhờ vào thiết kế ấn tượng, nội thất rộng rãi tiện nghi, khả năng cách âm vượt trội cũng như tính năng vận hành êm ái.

Trong mùa hè này, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) hân hạnh mang đế cho quý khách hàng những trải nghiệm thú vị và đổi mới tại hệ thống Nhà phân phối (NPP) uỷ quyền của MMV trên toàn quốc với chương trình “TẬN HƯỞNG TRONG NIỀM VUI THÍCH CÙNG MITSUBISHI OUTLANDER”.

Theo đó, trong khoảng thời gian tháng 7/2019, khách hàng trên toàn quốc có thể đến các NPP ủy quyền của MMV tham gia các hoạt động lái thử xe Outlander và nhận ngay cơ hội rút thăm trúng thưởng các phần quà hấp dẫn. Hơn thế nữa, các khách hàng mua xe Outlander trong thời gian này còn có cơ hội may mắn được đài thọ tham gia buổi giao lưu tại Đà Nẵng ngày 17-18/08 cùng với các thành viên của Câu lạc bộ Outlander Việt Nam – Thông qua chương trình, Mitsubishi mong muốn khẳng định với các khách hàng giá trị cốt lõi của Outlander:

  • Thiết kế Dynamic Shield ấn tượng và khác biệt,
  • Rộng rãi, tiện nghi cho cả gia đình,
  • Khả năng cách âm vượt trội,
  • Tính năng vận hành êm ái.

Bạn đang xem: Hành trình Caravan – Tận hưởng trong niềm vui thích cùng Mitsubishi Outlander
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo